Giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói của Công ty Giải Pháp Xanh với nhiều ưu điểm, cam kết mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong việc trồng rau. Hơn nữa các bước tiến hành dịch vụ rất nhanh chóng chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu tối đa thời gian, mang đến sự thuận tiện cao nhất cho quý khách hàng.

Ưu điểm của giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói của chúng tôi
Tự hào là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói, thiết kế thi công không gian xanh, vườn đô thị công nghệ cao, Công ty Giải Pháp Xanh xin đưa ra giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói với nhiều ưu điểm như sau:

giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói
giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói

– Tăng gấp 3 lần diện tích.

– Trồng được phong phú các loại rau.

– Vườn phát triển ổn định, hiệu quả lâu dài.

– Không tốn thời gian chăm sóc rau.

– Giáo dục con cái, kết nối yêu thương gia đình.

– Kiểu vườn đa năng, thích hợp với mọi dạng địa hình.

– Không đọng đất, nước dưới sàn bằng tính năng tích nước dưới đáy chậu.

– Trồng rau bằng phương pháp hữu cơ, không dùng phân hóa học, chất kích thích… trên mọi địa hình, mặt bằng.

– Áp dụng kĩ thuật luân canh, xen canh, và áp dụng chăm sóc, tưới tự động.

– Kiểu vườn trồng rau chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu rau sạch của gia đình.

– Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng hay thiếu sáng.

– Kết cấu bền vững, chịu được mưa nắng, linh hoạt di chuyển, gọn nhẹ, dễ dàng thay đổi bố trí.

– Sử dụng phương pháp phân tầng, phù hợp với sự phát triển và sinh trưởng của rau.

– Tư vấn phương pháp trồng rau thủy canh, hỗ trợ kĩ thuật tại nhà miễn phí trong vòng 1 tháng: định kỳ 1 lần/tuần kỹ sư nông nghiệp sẽ qua chuyển giao kỹ thuật cùng gia đình như: kỹ thuật trồng và chăm sóc rau, kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh bằng phương pháp sinh học an toàn…

Lựa chọn giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói của chúng tôi mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nào?
Tiêu chí dịch vụ:
Giải pháp Xanh “NÓI ĐÚNG, LÀM ĐÚNG”  sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm và nhanh chóng.

Giải pháp Xanh “CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM” với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Thẩm mỹ tinh tế, phục vụ mọi yêu cầu với mục tiêu tiết kiệm “Chi phí và thời gian” cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí
Giải pháp Xanh tư vấn nhiệt tình, miễn phí, giúp bạn “Hiểu đúng về Dịch vụ và Sản phẩm”.  Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Hotline 0914.137.740.

Hiệu quả sản phẩm
Đây là công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, áp dụng trong nông nghiệp thương mại và nông nghiệp đô thị “Hiệu quả cao hơn gấp 1,5 lần” so với phương pháp truyền thống.

Chất lượng sản phẩm
Với công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo “An toàn Sức khỏe cho bạn”, chống tia UV đảm bảo nhiệt độ giúp cây phát triển tốt, thích nghi với mọi thời tiết, không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ từ 5 đến 7 năm.

Chăm sóc khách hàng
Giải pháp Xanh luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng bất cứ sự cố nào. Khách hàng sẽ được cung cấp những Video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Thường xuyên liên lạc qua điện thoại và Email để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Chính sách bảo hành
Tất cả sản phẩm của công ty Giải Pháp Xanh “ Được bảo hành 1 năm ” Chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng mọi sự cố ngoài ý muốn.

Chúng tôi tiến hành giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói chuyên nghiệp
Bước 1: Khảo sát và tư vấn miễn phí sân vườn, sân thượng, hướng nắng, đường nước…

Bước 2: Lên bản thiết kế và báo giá chi tiết (đưa ra các lựa chọn để phù hợp với chi phí đầu tư hay tiềm lực kinh tế của bạn và gia đình dựa theo điều kiện không gian, nhu cầu sử dụng).

Bước 3: Gửi bản thiết kế và báo giá qua email cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Triển khai lắp đặt hệ thống vườn theo mô hình đã thiết kế, sau khi được khách hàng thông qua.

Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng, hoạt động của hệ thống (trong một tháng đầu định kỳ, Công ty Giải Pháp Xanh kiểm tra hoạt động vườn, hỗ trợ khách hàng 1 tuần 1 lần về kĩ thuật).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể được Tư Vấn mô hình thủy canh và khảo sát miễn phí tại nhà và sở hữu cho mình một khu vườn như ý với giải pháp trồng rau sạch tại nhà trọn gói của chúng tôi.